Tặng bạn video, đề thi-đáp án, tài liệu, hình ảnh thực tế…CƠ HỌC LÝ THUYẾT

Gửi lời chào thân mến tới bạn!

Bằng cách nào đó các bạn đã tìm đến bài viết này, có thể là qua youtube, qua facebook, qua google hoặc được ai đó giới thiệu, nhưng cái đó không quan trọng, bạn đang đọc bài viết này thì tôi biết được rằng bạn là người QUAN TÂM đến lĩnh vực Cơ học lý thuyết, có nơi gọi là Cơ học cơ sở.

Có thể bạn là sinh viên, học viên cao học, người đi làm….có thể bạn chưa học, đang học hoặc đã học xong Cơ học lý thuyết nhưng cái đó cũng không quan trọng, bạn đang đọc bài viết này thì tôi biết được rằng bạn CẦN kiến thức về Cơ học lý thuyết và có lẽ rằng bạn cũng THÍCH Cơ học lý thuyết.

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong Cơ học lý thuyết thì chắc chắn bạn đã biết 1 thực tế không may mắn đó là sự thiếu thốn tài liệu trong quá trình học. Có thể bạn đã đi tìm ở nhà sách nào đó, thư viện nào đó…nhưng đều không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Có nhiều trường hợp chính vì lý do đó mà bạn nản chí, chùn bước. Định quyết tâm học, nhưng tài liệu không có nên lại thôi. 

Biết được thực tế phổ biến đó, chúng tôi đã xây dựng 1 hệ thống các video theo thứ tự, có ví dụ và phân tích chi tiết trong lời giải. Chúng tôi sẽ tặng bạn hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt chúng sẽ được sắp xếp đúng thứ tự, gửi cho bạn 1 cách lần lượt để bạn dễ dàng theo dõi và học tập theo, cũng như mở ra xem lại khi cần thiết. Bộ video không những giúp bạn có cái nhìn bao quát về Cơ học lý thuyết mà còn giúp bạn tìm hiểu chi tiết về việc áp dụng kiến thức vào giải quyết các bài tập, các chú ý quan trọng trong quá trình đó. Chắc chắn xem video không gây buồn ngủ như khi bạn đọc quyển sách dầy cộp ở nhà. Cái này chắc bạn đã biết rõ, tôi không cần giải thích thêm nữa.

Ngoài các video chúng tôi sẽ còn gửi tặng bạn 1 số tài liệu do chúng tôi tổng hợp, có sự phân loại và chú ý rõ ràng. Nhận được các tài liệu đó bạn sẽ không mất công tự tổng hợp, tóm tắt nữa. Điều đó giúp bạn học tập dễ dàng và hiệu quả. Chuyển từ trạng thái "qua môn" sang mục tiêu "đẳng cấp" đối với Cơ học lý thuyết.

Để nhận được toàn bộ các video, các tài liệu, bài tập…như trên, việc bạn phải làm duy nhất là điền tên và email vào khung dưới đây. Tôi xin nhắc lại, TẤT CẢ MIỄN PHÍ. Nhập xong tên và email, bạn hãy đăng nhập vào email của mình xác nhận lại 1 lần nữa vào đường link mà chúng tôi sẽ gửi. Tôi muốn bạn làm điều đó để chắc chắn rằng bạn muốn nhận những tài liệu mà chúng tôi gửi, và bạn trân trọng chúng. 


(Nhớ xác nhận trong email nhé)

Nhận được các video và tài liệu hay, hữu ích nhớ share và cảm ơn chúng tôi nhé. Rất vui khi giúp đỡ được các bạn 1 việc nhỏ trong quá trình học tập.

Chúc bạn thành công!

Chào thân ái.


Tạ Đức Tâm & Phùng Văn Minh

Email: taductamck@gmail.comminhpv.mta@gmail.com

Fanpage: Tâm Minh Community

Comments

comments

6 Responses to Tặng bạn video, đề thi-đáp án, tài liệu, hình ảnh thực tế…CƠ HỌC LÝ THUYẾT

 1. Trần Văn Dũng says:

  thầy ơi thầy gửi tl cho em với ạ 

 2. admin says:

  Em đăng ký email vào FORM nhé!

 3. Hùng says:

  thầy ơi em đăng ký email rồi mà ko thấy gì @@

 4. nhung says:

  em chào thầy ạ. Em xem video bài giảng thấy thầy giảng rất hay và cách vẽ hình của thầy rất rõ nét. Vậy em có thể xin thầy một ít tài liệu file mềm của thầy được không ạ.

 5. Em có thể mua sách và đĩa DVD ở đâu thầy ơi?? Em ở tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *