Ra mắt cuốn sách “101 Bài tập có lời giải chi tiết Cơ học lý thuyết 2” (động lực học)

Với sự thành công của cuốn sách "101 Bài tập có lời giải chi tiết Cơ học lý thuyết 1" thông qua số lượng các bạn đã mua cũng như các phản hồi tích cực từ các bạn chúng tôi quyết định thực hiện cuốn sách tiếp theo về cùng chủ đề đó là cuốn "101 Bài tập có lời giải chi tiết Cơ học lý thuyết 2" (động lực học).

Cũng giống như các chủ đề tĩnh học và động học trong Cơ học lý thuyết 1, hiện nay trong các sách, tài liệu đang lưu hành  có rất ít các bài tập có lời giải, thậm chỉ không có cả kết quả. Một số rất ít các quyển có các bài tập kèm theo lời giải thì lại trùng nhau, ngoài ra không có phân tích chi tiết trong quá trình giải. Biết được thực tế đó và cũng nhận được rất nhiều đề nghị từ các bạn đã mua cuốn "101 Bài tập có lời giải chi tiết Cơ học lý thuyết 1" chúng tôi đã thực hiện tổng hợp, giải và biên soạn 101 bài tập thuộc phần Động lực học thành cuốn "101 Bài tập có lời giải chi tiết Cơ học lý thuyết 2" (động lực học).

Cuốn sách ra đời cũng với mục đích đem lại cho các bạn 1 tài liệu giúp các bạn trong quá trình giải bài tập, toàn bộ bài tập đều có lời giải chi tiết các bạn vừa có thể đọc để nắm quy trình giải hoặc tự giải sau đó so sánh kết quả.

Nội dung cuốn sách bao gồm 9 chương, với số lượng bài tập như sau:

Cuốn sách bao gồm 220 trang được in khổ A5 đảm bảo giấy đẹp, trắng, hình ảnh và chữ viết sắc nét.

Giá bán của cuốn sách là 310k. Về hình thức thanh toán bạn có thể chọn là thanh toán trước qua ngân hàng hoặc nhận qua bưu điện COD (trả tiền cho nhân viên bưu điện).

 

Liên hệ đặt mua:

Đặt mua: Các bạn chỉ cần điền vào form đăng ký (–> bấm vào đây) và gửi lại vào email hoặc facebook cho chúng tôi. 

Phùng Văn Minh: SĐT 0985 150 395 hoặc facebook: https://www.facebook.com/MinhMozart

Chúc các bạn thành công.


Tạ Đức Tâm & Phùng Văn Minh

Email: taductamck@gmail.com, minhpv.mta@gmail.com

Fanpage: Tâm Minh Community

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *